Kỹ thuật tháo lắp điều hòa khi chuyển văn phòng

Khi có kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói ngoài công việc đóng gói ngoài việc phải chuẩn bị đóng gói đồ đạc, tài liệu, vận chuyển và tháo lắp bàn ghế, tủ tài liệu, tháo lắp máy tính… thì việc tháo và lắp đặt điều hòa khi chuyển văn phòng cũng là một việc khá quan trọng. Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì việc trang bị cho phòng làm việc của mình một chiếc điều hòa nhằm giúp cho nhân viên có được một môi trường làm việc tốt để nâng cao hiệu quả làm việc cũng là một điều bình thường.Vậy khi chuyển văn phòng bạn cũng có thể tự mình tháo những chiếc điều hòa để có thể tiết kiệm thêm một chút kinh phí so với việc bạn thuê đối tác tháo dỡ và lắp đặt.

Điều hoà văn phòng tháo lắp cần tuân thủ đúng kỹ thuật

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những kỹ thuật tháo điều hòa khi chuyển văn phòng, chỉ cần vài bước cơ bản là bạn có thể hoàn toàn làm chủ được kỹ thuật này. Chúng tôi hi vọng bạn có thể thực hành và hoàn thành công việc một cách chính xác và an toàn.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm việc

Đầu tiên bạn cần có các dụng cụ như sau: Kìm, tô vít hai đầu, mỏ lết hoặc cờ lê các loại, lục giác các loại, băng dính loại khổ to.

Bước 2: Tiến hành tháo điều hòa

 • Mở điều hòa cho và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng điều hòa 1 chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy. Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai day dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ.Bạn phải tiến hành khóa gas điều hòa bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, tiếp đó bạn khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được nhốt lại một cách an toàn. Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.
 • Sau khi nhốt gas thành công bạn dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó bạn cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mới bạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng. Ống đồng bạn cần quận theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ông đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó.
 • Việc còn lại là bạn chuyển qua văn phòng mới và gọi thợ chuyên nghiệp đến lắp lại điều hòa cho bạn.Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt điều hòa ở phần sau.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về kỹ thuật lắp điều hòa khi chuyển văn phòng. Các bạn có thể tham khảo thông tin thêm một vài hình ảnh cụ thể trên trang web của chúng tôi tại địa chỉ http://nhavietjsc.com hoặc các bạn có thể tham khảo thông tin khi gọi điện cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi theo số 0916.066.229 để được hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 04.39.969.969.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHÀ VIỆT

Hotline: 0985.066.229 hoặc 0916.066.229

Website: nhavietjsc.com

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Incoming search terms:

 • cách tháo điều hòa
 • hướng dẫn tháo điều hòa
 • cách tháo máy lạnh
 • cách khóa ga điều hòa
 • cách tháo điều hòa nhiệt độ
 • cách tháo lắp điều hòa nhiệt độ
 • cách tháo lắp điều hòa
 • cách tháo điều hòa cũ
 • cách tháo máy điều hòa
 • cách nhốt ga máy lạnh