Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay khá phổ biến, cạnh tranh khiến cho giá dịch vụ chuyển nhà cũng trở nên rẻ hơn. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm cả tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển sau đó là lắp đặt tại địa chỉ mới, các khách hàng chỉ có nhu cầu vận chuyển hay các doanh nghiệp có rất nhiều đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển. Các bạn không biết các mức giá và các đơn vị uy tín, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bảng giá dịch vụ chuyển nhà của công ty cổ phần chuyển nhà trọn gói Nhà Việt.

Công ty cổ phần chuyển nhà trọn gói Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển công ty trọn gói, chuyển đồ, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là giải pháp hiệu quả dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, lại có nhiều đồ đạc và muốn một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và trung thực. Chuyển nhà trọn gói Nhà Việt có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề và vô cùng trung thực. Các khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ và giá dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi như sau:

giá dịch vụ chuyển nhà

Đây chỉ là bảng giá tham khảo, các khách hàng muốn biết thêm thông tin và bảng giá chi tiết tại thời điểm hiện tại có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Đối với các khách hàng có nhu cầu tháo dỡ, lắp đặt và bốc vác hàng tại hai đầu vận chuyển thì sẽ có thêm các mức phí khác. Các mức phí cũng tùy theo khối lượng hàng hóa, đồ vật của khách hàng cũng như mức độ kỹ thuật trong quá trình tháo lắp các đồ gia dụng. Phí tháo dỡ tại đầu đi và phí lắp đặt tại đầu đến thường rơi vào khoảng từ 100 tới 500 nghìn đồng tùy theo những kỹ thuật lắp đặt và số lượng các loại sản phẩm gia dụng.

Đối với phí bốc dỡ tại hai đầu xe, thông thường sẽ rơi vào khoảng 50 tới 300 nghìn đồng đối với các khối lượng hàng hóa khác nhau. Đây có thể coi là mức giá rẻ nhất so với thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các khách hàng, các gia đình và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ có thể liên hệ với công ty cổ phần chuyển nhà trọn gói Nhà Việt theo hotline 0916 066 229 để được tư vấn thêm về các chính sách giảm giá và nhận báo giá chính xác nhất. Gọi cho chúng tôi ngay để được phục vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng nhất.