Dịch vụ vận tải đường bộ giá rẻ Nhà Việt

Khi đất nước bước qua giai đoạn bao cấp và bắt đầu chuyển mình vào nền kinh tế thị trường, điều đầu tiên nhà nước ưu tiên phát triển đó là bốn yếu tố: Điện, đường, trường, trạm trong đó hệ thống đường xá phục vụ cho vận tải nội địa được ưu tiên hàng đầu với hàng hoạt các dự án đường cao tốc, đường sắt cũng như đường thủy. Mặt khác đường hàng không cũng là một trong những kênh quan trọng giúp cho việc lưu thông hàng hóa được nhanh chóng và thuận lợi. Dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng “Nhavietjsc.com” cũng nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu đó và dần đưa vào khai thác các dịch vụ vận tải nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

vận tải nội địa hàng hóa đường bộ giá re nhavietjsc

Dịch vụ vận tải  nhà việt

Thông tin về dịch vụ vận tải đường bộ nhà việt

Ngày nay với hệ thống giao thông dày đặc và đa dạng, cộng với các phương tiện giao thông di chuyển liên tục trên tất cả các tuyến đường hàng không, đường thủy, đường bộ và đường sắt thì việc vận  chuyển hàng hóa trong nội địa lại càng trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu chuyển hàng từ nam ra bắc bằng tất cả các phương thức vận chuyển tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của quý khách hàng và tùy thuộc vào đặc thù của mặt hàng cũng như tài sản của quý khách hàng cần vận chuyển.

Không giống như việc chuyển phát nhanh trong nội địa với chi phí cao và được tình bằng gam do đặc thù của ngành hàng chuyển phát nhanh, nếu quý khách hàng muốn vận chuyển nội địa từ Hà Nội đi Sài Gòn hoặc ngược lại chúng tôi có thể bố chí việc vận chuyển trong vòng từ 3 đến 5 ngày. Việc ghép hai hay nhiều đơn hàng vào cùng một lần vận chuyển sẽ giúp cho quý khách hàng có được một mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn rất nhiều.

Việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng được chúng tôi chú trọng và đặc biệt quan tâm. Với những món hàng hóa có giá trị chúng tôi đề nghị quý khách hàng mua bảo hiểm để quyền lợi của quý khahcs hàng được đảm bảo. Với những tài sản có giá trị thấp hơn 15 triệu chúng tôi đảm bảo nếu xảy ra mất mát hay đổ vỡ chúng tôi sẽ bồi hoàn lại 100% giá trị của tài sản đó tại thời điểm hiện tại.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Mọi thông tin xin quý khách truy cập tai website: http://nhavietjsc.com