Kỹ thuật tháo và lắp máy tính khi chuyển văn phòng.

Không giống như kỹ thuật tháo lắp tủ, bàn làm việc khi chuyển văn phòng, kỹ thuật tháo máy tính có phần đơn giản hơn nhiều, chỉ cần để ý đôi chút về màu sắc của các dây cắm, các bạn nhân viên nữ cũng có thể tháo và lắp được máy tính chứ không cần thiết phải nhờ đến đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài bước cơ bản để có thể giúp các bạn tự mình tháo và lắp được máy tính case một cách dễ dàng và chuyên nghiệp như thợ phần cúng IT vậy.

chuyen-van-phong-gia-tot-nhat

Chuyển văn phòng giá tốt

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ.

Bạn chỉ cần chuẩn bị băng dính hoặc nếu chuyên nghiệp hơn thì có băng chít ( Loại màng bọc giống như màng bọc thức ăn hay để tủ lạnh nhà bạn)

Bước 2: Tháo

Nhìn thấy đống dây dợ lằng nhằng tưởng chừng như một mớ hỗn độn các bạn thường sợ và không dám tháo vì nếu tháo xong không biết đằng nào mà lắp vào.Xin thưa với các bạn là khi thiết kế người ta đã tính đến khả năng này đến nỗi bạn muốn nhầm cũng khó có thể nhầm lẫn được. Hãy tự tin tháo tất cả những loại dây ra khỏi case như dây kết nối chuột, bàn phím, loa, máy in, máy scan, dây nối màn hình….. nhưng có một điều đáng lưu ý là nhớ tắt máy và rút nguồn điện ra trước khi tháo để đảm bảo an toàn nhé.

Sau khi tháo các hệ thống dây ra, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên quấn chuột, bàn phím và các loại dây kết nối rồi dán, đóng gói  liền luôn vào case máy tính. Điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ tránh việc mất mát và khi lắp đặt các bạn không phải đi tìm xem chuột ở đâu, phím ở đâu, dây loa ở đâu mà chỉ cần tìm cái case l à đủ hết.

Màn hình máy tính cũng cần được bảo quản cẩn thận. Nếu còn thùng nguyên bản bạn cứ cho vào là xong còn nếu không còn thì bạn hãy dùng một tấm bìa carton cứng quấn quanh màn hình để tránh va đập và hỏng hóc.

Bước 3: Lắp đặt

Các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím…Thường được thiết kế cổng giao tiếp usb nên bạn cứ cắm vào cổng usb là xong, dây mạn hình thì ở trên case cũng chỉ thiết kế 1 cổng nên bạn có muốn cắm nhầm cũng không được, cổng cho loa thì bạn hãy để ý ở jack cắm có hình chiếc tai nghe và ở cổng cắm trên case cũng có hình tương tự, việc đơn giản còn lại là cắm vào là ok. Nguồn của case cũng chỉ có một cổng và một hình dạng duy nhất, nếu bạn thường sử dụng nồi cơm điện thì hai loại cổng giao tiếp này có thiết kế giống hệt nhau và bạn chỉ cần cắm vào là xong.

Việc cuối cùng là bật nguồn lên và tận hưởng thành quả của mình.Bạn đã là một người tháo lắp chuyên nghiệp rồi đấy.Chúc bạn thành công với hướng dẫn kỹ thuật tháo lắp máy tình khi chuyển văn phòng của chúng tôi.

Bất kỳ thắc mắc nào của các bạn về việc chuyển văn phòng hoặc kỹ thuật tháo lắp, xin mời các bạn gọi điện trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi theo số 0916.066.229 để được hướng dẫn tận tình và chi tiết. Xin trân thành cảm ơn.

dich-vu-chuyen-van-phong-tot-nhat

Dịch vụ chuyển văn phòng

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHÀ VIỆT

Hotline: 0985.066.229 hoặc 0916.066.229

Website: nhavietjsc.com

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội