Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại quận Tây Hồ

dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại quận Tây Hồ xin kính chào quý khách hàng.  Đã từ rất lâu rồi, Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội, với là phổi xanh của thành phố là Hồ Tây, Quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 24,0km2, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Phía đông giáp quận Long Biên; Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía bắc giáp huyện Đông Anh. Việc khánh thành cây cầu Nhật Tân nối với tuyến đường ra sân bay Nội Bài với trung tâm thủ đô chính là một điểm nhấn quan trọng góp phần vào việc phát triển kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng tại quận Tây Hồ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bất động sản có mạnh thì sẽ kéo theo nền kinh tế mạnh theo và với cơ sở hạ tầng tốt, các khu đô thị lần lượt mọc lên dọc bai bên sông hồng, khu đô thị ciputra nổi tiếng cả nước đã làm cho cuộc sống tại khu vực này trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại quận Tây Hồ của chúng tôi cũng vì thế mà phát triển theo. Với quy mô hoạt động trên cả nước và với kinh nghiệm hàng chục năm phục vụ quý khách hàng với những công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự hào đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng ngay cả những người khó tính nhất cũng phải gật đầu ưng ý. Dù quý khách hàng có chuyển nhà từ các quận khác, tỉnh thành phố khác về quận Tây Hồ hoặc ngược lại thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ bởi một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín nhất trong ngành vận chuyển.

Ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại quận Tây Hồ để quý khách hàng có thể yên tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát và ký kết hợp đồng

  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, thông tin sẽ được chuyển cho người phụ trách công việc khảo sát của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ có trách nhiệm lên lịch hẹn và đến đúng giờ đã hẹn với quý khách hàng để khảo sát, đánh giá toàn bộ đồ đạc, tài sản trong văn phòng, nhà ở của quý khách hàng. Đồng thời, khảo sát thực địa những nơi tập kết đồ đạc tại điểm chuyển đi và chuyển đến sau đó chúng tôi sẽ lên báo giá với quý khách hàng. Nếu hai bên thống nhất được giá cả thì việc chốt hợp đồng và lên lịch vận chuyển sẽ được thống nhất và chờ thời gian thực hiện.
  • Bước 2: Chuyển thùng đóng gói, băng dính và thực hiện hợp đồng
  • Nếu quý khách hàng muốn tự mình đóng gói những đồ đạc riêng tư hoặc quan trọng như quần áo, giấy tờ… thì chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thùng carton, băng dính từ trước ngày vận chuyển( Việc cung cấp nguyên vật liệu phục vụ công việc vận chuyển là hoàn toàn miễn phí) để quý khách hàng có thể tự mình đóng gói. Nếu không chúng tôi sẽ phụ trách toàn bộ từ việc đóng gói, tháo đồ gỗ, đồ điện tử, điện lạnh rồi vận chuyển ra xe và chuyển đến địa điểm mới. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và kê đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng. Cho đến khi nào khách hàng gật đầu ưng ý thì công việc của chúng tôi mới kết thúc.

Bước 3: Thanh lý hợp đồng:

  • Sau khi công việc kết thúc, khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng với chúng tôi. Mọi việc vẫn chưa kết thúc vì chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn những tài sản mà chúng tôi đã tiến hành tháo dỡ, vận chuyển cũng như lắp đặt. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Với cam kết

  1. Giá cả hợp lý
  2. Hợp tác thành công
  3. Thời gian đáp ứng nhanh
  4. Tư vấn khách hàng miễn phí
  5. Sẵn sàng đền bù nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại quận Tây Hồ chúng tôi luôn trong tình thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHÀ VIỆT

Hotline: 0985.066.229 hoặc 0916.066.229

Website: nhavietjsc.com

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội