Kỹ thuật đóng gói cùng bao bọc đồ khi chuyển nhà

Khi bạn chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng, một trong những công đoạn quan trọng nhất quyết định tới toàn bộ thành công của một lần chuyển nhà đó chính là việc đóng gói và bao bọc. Tuy nhiên, đó sẽ là một công việc không phải là quá đơn giản nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp hoặc không phải là người đã từng chuyển nhà một hai lần. Sau đây Nhà Việt chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một vài thao tác và nguyên tắc cơ bản để bạn có thể đóng gói và bao bọc đồ của gia đình mình khi bạn chuẩn bị chuyển nhà.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

CÁC KỸ THUẬT CẦN PHẢI TUÂN THỦ KHI ĐÓNG GÓI TRONG CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Nguyên tắc 1: Thùng đóng gói phải có kích thước hợp lý

Khi bạn đóng gói đồ vào thùng carton bạn cần lựa chọn cho mình những chiếc thùng chắc chắn và hợp lý với những đồ cần đóng gói. Ví dụ thùng đóng gói quần áo thì có thể dùng loại thùng mỏng, kích thước lớn một chút vừa có thể chứa được nhiều nhưng do quần áo nhẹ nên vẫn có thể bê vác được. Còn thùng đóng tài liệu thì phải dùng loại thùng nhỏ hơn và dầy hơn để có thể mang vác được trong quá trình vận chuyển.

Nguyên tắc 2: Đóng thùng càng chặt thì càng an toàn

Bất kể bạn đóng đồ gì vào thùng thì việc đóng gói và nèn chặt ( với những đồ dễ vỡ thì cần phải có những vật liệu bao bọc trước khi đóng gói). Điều này vừa an toàn cho tài sản được đóng gói lại vừa tránh được việc rách thùng trong quá trình vận chuyển. Kể cả khi xếp đồ lên xe tải cũng vậy, Việc nèn chặt sẽ khiến cho đồ đạc tránh được sự va đập lẫn nhau mỗi khi xe taxi tải chuyển nhà di chuyển qua những đoạn đường sóc.

Nguyên tắc 3: Vật nặng phải để ở dưới

Khi xếp đồ lên xe hoặc khi tập kết đồ bạn cần lưu ý xếp những thùng đồ, tài sản có trọng lượng lớn hơn ở dưới và đồ nhẹ, đồ dễ vỡ ở trên. Điều này là cực kỳ quan trọng giúp cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển được an toàn.

Nguyên tắc 4: Tận dụng đồ cũ

Khi chuyển nhà, đôi khi quần áo hoặc chăn cũ trở thành những đồ dùng thừa và bạn sẽ vứt bỏ chúng. Nhưng nếu biết tận dụng chúng để bao bọc đồ hoặc kê, lót cho những tài sản khác góp phần không nhỏ cho việc đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Nguyên tắc 5: Nhớ giữ lại thùng của đồ đạc khi bạn mới mua lại

Sau khi mua đồ mới như tivi, tủ lạnh…bạn thường vứt bỏ những chiếc thùng carton đi cho rộng nhà.Tuy nhiên, chúng thực sự là những công cụ hữu ích cho lần chuyển nhà tới. Vì chúng vốn đã được thiết kế để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển rồi. Vậy còn gì tốt hơn chúng nữa nào?

Trên đây là một vài ý chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng khi các bạn muốn chuyển nhà. Chúng tôi hi vọng chúng sẽ giúp được phần nào trong việc đảm bảo an toàn cho việc chuyển nhà của các bạn. Chúc các bạn thành công!

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHÀ VIỆT

Hotline: 0985.066.229 hoặc 0916.066.229

Website: nhavietjsc.com

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội