Nhà Việt cung cấp cách chuyển văn phòng khoa học nhất

Nếu là bên cung cấp Dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiDịch vụ chuyển kho xưởng trọn góiChuyển nhà uy tín chuyên nghiệp thì việc sắp xếp, di chuyển, đóng gói và vận chuyển một cách khoa học và gọn gàng không phải là điều quá to tát vì họ đã quen với công việc. Đặc biệt với những người có kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn bao quát một lượt họ đã có thể hình dung ra công việc sẽ bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào là hợp lý nhất và khoa học nhất. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn thì đôi khi bạn không biết làm thế nào cho hợp lý. Chúng tôi xin đưa ra một vài điểm cần lưu ý khi chuyển văn phòng để quý khách hàng có thể hình dung được phần nào và giúp cho quý khách hàng có thể tự chuyển văn phòng của mình một cách hợp lý và khoa học nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhà Việt cung cấp cách chuyển văn phòng khoa học nhất

– Phân loại đồ dùng cá nhân của từng nhân viên để tránh nhầm lẫn. Nếu công ty của quý khách hàng có ít nhân viên thì việc này cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên với những văn phòng có hàng chục đến hàng trăm nhân viên thì chỉ cần nhầm lẫn một thùng hồ sơ, một chiếc máy tính hoặc một vài đồ vật nhỏ có khi cũng là một vấn đề khá lớn. Vậy kể từ khi đóng gói đồ đạc, hồ sơ quý khách hàng hãy dán mác cho từng thùng carton, từng chiếc case máy tính là của ai, ở bộ phận nào, qua văn phòng mấy chuyển vào phòng nào, tầng mấy…. như vậy riêng thời gian tìm kiếm và phân loại quý khách đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian rồi.

– Quý khách hàng nên có sơ đồ thiết kế chi tiết việc kê đặt đồ đạc lớn như bàn ghế nhân viên, tủ tài liệu, bàn họp, bảng tin…. Để khi chuyển đồ qua văn phòng mới chúng ta chỉ cần nhìn sơ đồ và chuyển đồ vào đúng vị trí đã được định sẵn là ok. Điều này cực kỳ là quan trọng bởi ngay cả bên vận chuyển chuyên ngiệp họ cũng cần có việc này bởi vì nó rất khoa học và giúp cho công việc sắp xếp cũng nhu bố trí đồ đạc được gọn gàng và ngăn nắp ngay từ khi vận chuyển. Đến ngày làm việc nhân viên của quý khách hàng không còn cần thiết phải kê đặt hay di chuyển lại đồ đạc nữa.

– Cần phải chuyển tủ tài liệu và bàn nhân viên rồi lắp đặt trước để khi tập kết thùng tài liệu đóng gói cũng như các thiết bị khác như máy tính, máy in có thể có vị trí sắp xếp, lắp đặt và có thể sử dụng ngay sau đó.

– Nếu có kế hoạch chuyển văn phòng, quý khách hàng nên có kế hoạch vận chuyển từ rất sớm để được hưởng một mức giá tốt hơn. Trong quá trình chuyển văn phòng cho nhiều đơn vị chúng tôi đã được khá nhiều khách hàng phản ánh là lần chuyển trước sử dụng dịch vụ của một bên khác cung cấp có giá cao hơn rất nhiều, sau khi tìm hiểu chúng tôi được biết là khách hàng chỉ báo cho bên vận chuyển đến khảo sát trước 1 buổi, thế là bị bên kia ép giá, do đã quá gần ngày vận chuyển nên không thể gọi nhà cung cấp khác để khảo giá nên đành chấp nhận chuyển với giá cao. Đó chính là lý do chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp từ sớm để nếu không chọn được nhà cung cấp này thì mình chọn nhà cung cấp khác hoặc có thể gọi thêm một bên nữa để có giá cả hợp lý hơn.

Vận chuyển Nhà Việt uy tín nhất

Trên đây là một vài ý kiến nho nhỏ, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có được một lần chuyển văn phòng thành công và khoa học. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ chuyển văn phòng cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi nếu được quý khách hàng tin tưởng và yêu cầu. Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Mọi thông tin xin tìm hiểu trên trang web http://nhavietjsc.com hoặc gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0916.066.229 để được giải đáp.