Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Nhà việt

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của công ty Nhà Việt chúng tôi cam kết giá ưu đãi nhất và uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là công ty có nhiều kinh nghiệm phục vụ trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho các tập đoàn lớn Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi luôn chắc chắn thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Và cam kết thực hiện đảm bảo cho máy móc, hồ sơ của quý khách được chuyển đến vị trí yêu cầu trong điều kiện tốt, chúng tôi luôn luôn cung cấp cho quý khách những dụng cụ, thiết bị cùng với đội ngũ công nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng tọn gói của Nhà Việt mọi đồ đạc của quý công ty sẽ luôn được đảm bảo vận chuyển chuyên nghiệp nhất. Sau cuộc gọi khoảng 15 phút nhân viên khảo sát của công ty chúng tôi sẽ có mặt khảo sát, báo giá và soạn hợp đồng. Nếu những thỏa thuận trong hợp đồng đều được hai bên đồng ý rùi ký kết, lên lịch chuyển văn phòng cho Quý Công Ty.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Nhà Việt theo các số fone 04.22.07.98.98 – 0916.066.229, nhân viên của công ti sẽ ghi lại các báo cáo của khách hàng chi tiết về địa chỉ, số phôn, địa điểm gặp.v.v… )

2. Khảo sát & báo giá , ký hợp đồng

Sau khi nhận được phôn của quý khách công ty chuyển văn phòng nhà việt chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa điểm để đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

3. Thực hiện hợp đồng:

Đúng địa điểm và thời gian đã ký kết ở hợp đồng, chúng tôi sẽ đến để phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng theo đúng thời gian dự định.  Mọi đồ đac, tài sản, máy móc, tất cả sẽ được lắp đặt cẩn thận và an toàn sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, không chút rủi ro một cách nhanh nhất.  Đặc biệt với những trang thiết bị, máy móc hiện đại cần phải trình độ chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ sắp xếp một cách hợp lý để công việc được thự hiện nhanh chóng nhất.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và công ty chuyển văn phòng Nhà Việt chúng tôi thực hiện xong công việc theo yêu cầu, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Tất cả những thất thoát trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi đền bù 100% giá trị hiện tại của sản phẩm. Đồng thời cam kết bảo hành miễn phí dài hạn tất cả các đồ dùng được công ty chuyển văn phòng Nhà Việt chúng tôi thực hiện.

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Với phương châm hoạt động “uy tín là vàng” chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty các bạn một dịch vụ chuyển văn phòng hoàn hảo nhất.
  • Chi phí ưu đãi
  • Được khảo sát, tư vấn, báo giá miễn phí, chi tiết về các thông tin dich vu chuyen van phong trước khi ký hợp đồng.
  • Được cập nhật thông tin thường xuyên để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, gon.
  • Số lượng  taxi tải nhiều cho bạn chọn lựa
  • Chuyển văn phòng nhà việt cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị tài sản bị đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà trọn gói, chuyen van phong Nhà Việt tự tin sẽ đem đến cho quý công ty một dịch vụ chuyển văn phòng giá cả ưu đãi nhất, chuyên nghiệp nhất.
dich-vu-chuyen-bvan-phong-uy-tin-nhat

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHÀ VIỆT

Hotline: 0985.066.229 hoặc 0916.066.229

Website: nhavietjsc.com

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội