Dịch vụ chuyển kho bãi, nhà xưởng chuyên nghiệp

Chuyển nhà xưởng hoặc kho bãi ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp và các công ty lớn. Đặc biệt, tại các thành phố có lượng dân cư đông đúc thì việc giải phóng mặt bằng hoặc di chuyển kho bãi, nhà xưởng ra khỏi khu vực nội thành để có được mặt bằng lớn hơn và tiện cho việc nhập hàng hơn do khu vực nội thành đã bị cấm xe tải di chuyển để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại nhất là trong giờ cao điểm lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói tại Nhà Việt

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

Như chúng ta đã biết, ngày nay có rất nhiều công ty, kho xưởng ngày càng tăng để nâng cao sản xuất, phục vụ đời sống của con người. Tuy nhiên, theo thời gian thì có rất nhiều kho xưởng có nhu cầu di dời vị trí đến những địa điểm thuận lợi hơn. Việc chuyển nhà xưởng không đơn giản như chuyển văn phòng hay chuyển nhà, bởi kho xưởng thường sẽ có rất nhiều máy móc có kích thước cũng như khối lượng lớn, chính vì thế đa số khi có nhu cầu chuyển nhà xưởng thì các khách hàng sẽ lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các công việc nặng nhọc đã có đơn vị vận cung cấp dịch vụ này lo hoàn toàn, vì thế bạn không mất công sức, thời gian. Ngoài ra, với những kinh nghiệm chuyên chuyển nhà xưởng, kho bãi thì các đơn vị này sẽ giúp bạn di dời các trang thiết bị sản xuất nhanh chóng và an toàn nhất.

Đối với những nhà xưởng có vị trí đậu xe thuận lợi thì việc di chuyển hàng hóa, tài sản không phải là điều quá khó. Tuy nhiên, đối với những nhà xưởng ở ngõ xấu và không có chỗ đậu xe thuận lợi thì việc di chuyển quả là một trong những công đoạn khó khăn cần phải lưu tâm đến. Dịch vụ chuyển dọn kho bãi, nhà xưởng của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm chuyển dọn với những hợp đồng lớn và những đối tác lớn.

Không như việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, mỗi lần vận chuyển chỉ có khoảng một vài xe vận tải, nếu nhiều thì cũng chỉ từ hơn 10 đến 20 xe tải và chỉ cần một lượng nhân công ít ỏi cho một lần vận chuyển thì chuyển nhà xưởng phải huy động nhiều xe, nhiều nhân công và nhiều phương tiện khác hỗ trợ, thậm chí có những nhà xưởng phải huy động cả xe cẩu để phục vụ cho công việc di chuyển được thuận lợi và an toàn. Ví dụ khi di chuyển nhà xưởng cho công ty Midea Việt Nam từ Hưng Yên về Cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội chúng tôi đã phải huy động 10 xe tải có trọng tải 8 tấn và hàng trăm xe tải 1,25 và 1,4 tấn với hàng trăm nhân công làm việc ngày đêm trong vòng 20 ngày mới xong. Hoặc khi chuyển kho cho công ty nhập khẩu Dầu khí từ kho Phạm Tuấn Tài về kho Trung Kính chũng tôi cũng phải huy động hàng trăm nhân công và làm việc trong vòng 1 tuần lễ mới có thể kết thúc công việc…Điều được để cập đến ở đây là tuy có khó khăn nhưng với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi sẽ làm tốt công việc chuyển nhà xưởng  trong thời gian sớm nhất mà chúng tôi đã cam kết với chủ đầu tư và quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng, văn phòng trọn gói

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI

Nếu việc chuyển nhà và chuyển văn phòng chỉ dừng lại ở việc tháo, lắp, bao bọc, đóng gói bàn ghế, giường tủ, tài liệu, quần áo…thì việc chuyển kho bãi, nhà xưởng còn phải lưu ý cả việc vệ sinh môi trường cũng như tránh làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của cộng đồng xung quanh cũng như tránh ở mức tối thiểu việc phát tán bụi bặm và rác thải trực tiếp ra môi trường làm ảnh hưởng đến cộng đồng, chúng tôi trước và sau công trình vận chuyển đều có công tác dọn dẹp vệ sinh và bảo vệ môi trường nhằm đảm bảo lợi ích chung cho cộng đồng. Với những đối tác tin cậy của chúng tôi việc đổ phế thải hoặc rác thải đều được tập kết và xử lý đúng nơi quy định và tuân thủ theo pháp luật hiện hành. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác đã thực hiện những hợp đồng lớn có giá trị hàng trăm triệu đồng của chúng tôi.

Thông tin chi tiết  xem tai: http://nhavietjsc.com dich vụ chuyển nhà trọn gói, dich vụ chuyển văn phòng, kho bãi và nhà xưởng chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XƯỞNG, KHO XƯỞNG CỦA NHÀ VIỆT JSC

Quy trình chuyển nhà xưởng

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHÀ VIỆT

Hotline: 0985.066.229 hoặc 0916.066.229

Website: nhavietjsc.com

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội