Phong thủy chuyển nhà

Từ xa xưa khi khoa học công nghệ còn chưa phát triển thì bói toán và phong thủy được coi là chỗ dựa tinh thần cho con người. Từ những vua chúa hay những nhà giàu có đều dựa vào thầy bói hay thầy phong thủy để đưa  ra những phương pháp như trấn yểm, trừ tà hay làm sao để sinh nhiều khí tốt hoặc tránh khí xấu…cho đến ngày nay thuật phong thủy vẫn ngày càng phát triển kèm theo sự phát triển của khoa học ký thuật lại đưa phong thủy lên một tầm cao hơn và phong thủy cũng ngày càng đi vào cuộc sống từ công sở, văn phòng cho đến ở nhà riêng. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành là một câu mà ông cha ta đã đúc kết từ nhiều năm dựa vào kinh nghiệm sống của bao thế hệ truyền lại. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhà Việt không phải là nhà nghiên cứu về phong thủy cũng không phải là chuyên gia hay nhà tư vấn về phong thủy. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc chúng tôi cũng học hỏi được một vài điều liên quan đến phong thủy, đặc biệt là phong thủy chuyển nhà. Chúng tôi xin chia sẻ vài điều hi vọng giúp ích được một phần nho nhỏ cho quý khách hàng khi chuyển nhà:

Cần xem phong thuỷ, ngày tốt khi chuyển nhà

PHONG THUỶ VÀ NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI CHUYỂN NHÀ

– Phong thủy không nhất thiết phải thế này hay thế kia, không nhất thiết phải kim khắc mộc, thủy khắc hỏa…. mà khi chuyển nhà chúng ta không được kê tủ sắt gần tủ gỗ( Kim khắc mộc) mà phong thủy ở đây là phải hài hòa và hợp lý với người sử dụng. Đơn giản nếu khi chuyển nhà hai chiếc tủ đó chỉ có thể kê ở vị trí đó thì mới hợp lý khi sử dụng nên nếu cứ theo nguyên tắc trên thì chỉ còn cách bỏ một thứ đi cho hợp lý. Vì vậy phong thủy chuyển nhà ở đây cũng cần tuân theo nguyên tắc hợp lý và tiện dụng nữa.

– Nếu có thể hãy thiết kế phong thủy ngay từ khi bạn chuẩn bị xây nhà. Hãy tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy dựa trên ý đồ của mình, bản thiết kế của mình. Nếu là người có kinh nghiệm họ sẽ tư vấn cho bạn cách bài trí thế nào cho hợp lý nhất. Điều này rất quan trọng vì sau này những tiện ích sử dụng trong nhà sẽ được bố trí và cài đặt sẵn và khi bạn về nhà mới bạn không còn phải lo lắng gì nữa.

– Nếu bạn mua nhà chung cư hãy quan tâm tới hướng của ban công thay vì hướng cửa ra vào vì đó mới là nơi đón sinh khí của trời đất.

Và điều cuối cùng nếu trong nhà của bạn có vài điều không theo đúng quy cách phong thủy thì bạn cũng đừng quá bận tâm vì trên đời này không có gì là hoàn hảo cả, có sinh hẳn sẽ có khắc. Bạn cứ yên tâm mà sống vì trên đời này có rất nhiều người không quan tâm tới phong thủy hay là mê tín nhưng họ vẫn sống tốt và mạnh khỏe.

Dịch vụ chuyển nhà

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng về phong thủy chuyển nhà tại website: nhavietjsc.com. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang quan tâm đến dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.