Quy trình chuyển nhà tại Hà Nội

Không thể phủ nhận những lợi ích mà các dịch vụ chuyển nhà mang lại. Đối với sinh viên, hay những người đi thuê nhà thì chuyển nhà là một cực hình.
Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là tiết kiệm công sức rất nhiều cho khách hàng. Bạn đã từng quay cuồng dọn dọn chuyển chuyển trong vòng vài ngày cho việc chuyển nhà thì những dịch vụ thế này chỉ mất từ nửa đến 1 ngày tùy độ phức tạp của đồ đạc.

Sự di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác tại Hà Nội đã không hề nhanh chóng và dễ dàng gì, hơn nữa mang đồ cồng kềnh trên đường cũng tốn rất nhiều thời gian vận chuyển. Nhưng với việc vận chuyển đơn giản của các dịch vụ này, mọi đồ đạc đều chỉ cần di chuyển một đến hai chuyến tùy sự phức tạp của đồ đạc. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì đồ đạc của bạn còn được gói hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu như trong quá trình tự chuyển nhà, bạn có thể lơ là để quên hay rơi mất đồ đạc thì những dịch vụ này hoàn toàn không có điều này xảy ra, kèm theo đó là sự cam kết đảm bảo nếu có bất cứ hư hỏng hay mất mát.
Quy trình chuyển nhà của các dịch vụ cũng rất nhanh chóng và tiện lợi gồm những bước rõ ràng:
Tiếp nhận thông tin
Khi khách hàng có nhu cầu có thể gọi điện đến các công ty chuyển nhà theo các số điện thoại của công ty, nhân viên sẽ trực tiếp đến nhà của khách hàng để khảo sát tình hình, lên kế hoạch dọn nhà và báo giá cho khách hàng.
Ký hợp đồng
Khi tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, các dịch vụ sẽ cử nhân viên trực tiếp theo đúng thời gian đã định sẵn của hai bên để khảo sát đánh giá về khối lượng đồ đạc cần chuyển nhà, liệt kê những loại máy móc cần thiết cho việc di chuyển đồ đạc cho phù hợp với địa hình. Trên thực tế, không phải việc chuyển nhà lúc nào cũng gặp phải địa hình dễ dàng, Nhất là ở Hà Nội thì những con ngõ hẻm, những tòa nhà cao tầng luôn là thách thức và đòi hỏi đến sự trợ giúp của những dịch vụ chuyên môn với máy móc phù hợp nhất.
Triển khai và thực hiện hợp đồng
Sau khi thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa hai bên, dịch vụ sẽ tiến hành chuyển đồ đạc của gia đình hay văn phòng theo đúng dự kiến, thời gian… Các đồ đạc vật dụng chia thành nhiều nhóm như đồ đạc tự đóng gói, không đòi hỏi kĩ thuật như giấy tờ, đồ đạc liên quan đến điện, đồ đạc liên quan đến thợ mộc…