Nhà Việt chuyển văn phòng trọn gói ngày cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều người mong muốn sẽ tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng đến vị trí mới thuận lợi hơn với mong muốn bước sang năm mới mọi điều sẽ may mắn và tốt đẹp. Vậy nhưng quỹ thời gian hạn hẹp và nguồn nhân lực dành cho công việc văn phòng lại không có. Chính vì vậy chuyển văn phòng trọn gói sẽ là giải pháp hữu hiệu và thông minh nhất của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cuối năm này nên làm thế nào để chọn được một đơn vị uy tín giúp bạn xử lý hiêu quả công việc cũng là một vấn đề khiến bạn băn khoăn. Công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng Nhà Việt là một công ty có mặt lâu năm và uy tín số 1 trên thị trường sẽ không làm phụ lòng tin của các bạn.

Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi có những ưu điểm và thế mạnh vượt trội mà các công ty khác không thể có sẽ làm các bạn hài lòng nhất.

Niềm tin của khách hàng và chữ tín đối với khách hàng là những tiêu chí hàng đầu mà công ty luôn luôn coi trọng, phấn đấu hướng đến. Do đó chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ cũng như dịch vụ phục vụ đối với khách hàng. Càng sát ngày cuối năm, các bạn ai cũng mong muốn công việc của mình được tiến hành nhanh chóng. Hiểu được đều ấy, công ty chúng tôi sẽ cố gắng huy động tối đa nguồn nhân công đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng để công việc của bạn được tiến hành đúng như tiến độ và tiến độ vẫn được đảm bảo.

Dịch vụ vận tải giá rẻ của chúng tôi sẽ được kết hợ giúp cho việc vận chuyển của bạn được thuận lợi và tiết kiêm chi phí hơn.

Chuyển văn phòng giá tốt quận Hà Đông

Quy trình các bước thực hiện chuyển văn phòng cuối năm:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, Báo giá cho khách hàng.
  2. Hợp đồng được ký kết và ấn định thời gian làm
  3. Tư vấn, giúp khách hàng phân loại số lượng tài sản
  4. Đóng gói các đồ bằng bao bì, thùng carton phù hợp và được niêm phong cẩn thận đến nơi tháo dỡ
  5. Bốc xếp các hàng hoá, đồ đạc, thiết bị lên ô tô đến nơi mới, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới.
  6. Lắp đặt các thiết bị tại văn phòng mới theo yêu cầu của khách hàng.
  7. khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nhà Việt sẽ bồi thường những tài sản bị tổn thất theo đúng giá trị của tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói