Để chuyển nhà không phải là một gánh nặng!

Lâu nay, công việc chuyển nhà được xem là vất vả và cần nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như sắp xếp để hoàn thành. Mọi người ai cũng muốn có một sự khởi đầu tốt nên việc này cũng là một việc dễ hiểu. Hôm nay, Nhà Việt sẽ giúp bạn có những cách chuyển nhà dễ dàng và thuận tiện hơn để có thể bớt đi khó khăn cho bạn. Hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

 

 

Chuẩn bị những bao bì hay dụng cụ đóng gói đồ đạc đúng quy cách

Bạn có thể liên hệ mua theo số lượng lớn hoặc tự mình tìm kiếm. Thông thường, bạn không nên vận chuyển đồ đạc mà không đóng gói. Việc này thứ nhất sẽ gây ảnh hưởng lên đồ vật của bạn nếu nó vẫn còn giá trị sử dụng ( xước xác, hỏng hóc do va đập trong khi vận chuyển). Tiếp nữa, nếu không được đóng gói đúng quy cách, có thể bị mất mát hoặc thất lạc do đồ đạc cồng kềnh thiếu quan sát sẽ dễ dàng để kẻ gian lợi dụng. Vì vậy để an toàn, nhất là đối với những đồ đắt tiền bạn đã sở hữu sẵn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh thì cần giữ đúng bao bì và lưu ý khi vận chuyển cần đóng gói cẩn thận và vận chuyển an toàn.
Cần sở hữu xe chở đồ đủ diện tích
Bạn không nên chỉ vì nghĩ đều là đồ đạc mà lại chở đồ của mình bằng xe máy hay những loại xe 2 bánh khác. Tối ưu hóa là bạn nên thuê một chiếc xe tải có diện tích lớn. Với chi phí không quá đắt chắc chắn sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng hơn là việc bạn tự chuyển đi với cách thức kia thì sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Chưa kể nếu đang chuyển đồ đi trên đường gây cản trở giao thông bạn có thể sẽ bị xử phạt. Mức phạt cũng khá nặng nên bạn hãy suy tính và lựa chọn một loại xe phù hợp với đồ đạc của nhà bạn. Có thể thương lượng trước giá cả với tài xế để tránh xích mích đôi bên.
Với những điều trên thì chúng tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn riêng một đơn vị chuyển nhà để đảm bảo mọi thao tác đều được thực hiện đúng. Ngoài ra khi thuê một đơn vị chuyển nhà sẽ có bảng kê khai đồ đạc cũng như được đóng gói cẩn thận, giúp cho việc kiểm soát của bạn tốt hơn. Chắc chắn đơn vị cũng sẽ có loại xe chuyển đi phù hợp với đồ đạc bạn sở hữu. Được sở hữu trọn vẹn dịch vụ chắc chắn sẽ không đem lại quá nhiều chi phí.
Để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả trong quá trình chuyển nhà đến với mọi quý khách, bạn có thể liên hệ theo số +84 28 6258 9547.