Chuyển nhà trọn gói tại các khu chung cư

Việc chuyển nhà trọn gói tại các khu chung cư đông đúc hoặc các tổ dân phố có rất nhiều điểm khác biệt so với việc chuyển nhà tại các khu chung cư tập chung  hoặc các khu nhà chung cư cao tầng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài điểm khác biệt để quý khách hàng có đôi chút thông tin tham khảo và có thể lưu ý mỗi khi chuẩn bị có kế hoạch chuyển nhà cho gia đình hoặc người thân của mình.

Chuyển nhà trọn gói

Khó khăn của việc chuyển nhà tại các khu dân cư đông đúc

Như quý khách hàng đã biết hiện nay để tạo thuận lợi cho các phương tiện giao thông di chuyển trong nội thành Hà Nội được tốt và tránh việc ùn tắc cũng như tạo thêm phần mỹ quan cho giao thông của thành phố thì từ một vài năm trở lại đây Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ra quyết định cấm các loại xe tải hoạt động trong khung giờ buổi sáng từ 6h đến 9h, buổi chiều từ 3h đến 9h tối, hơn nữa việc đậu xe trên các tuyến phố giờ đây rất khó khăn vì có thể gây ùn tắc mỗi khi xe tải đậu, dừng, đỗ đặc biệt là trong những con phố nhỏ hoặc các ngõ nhỏ, hẹp. Chính vì vậy, việc chuyển nhà cũng gặp nhiều khó khăn và đôi khi đây chính là điều trở ngại lớn nhất trong toàn bộ quá trình chuyển nhà.Bởi vì tất cả những công việc khác như bao bọc, đóng gói hoặc bảo quản đồ đạc đều được những nhân viên giàu kỹ thuật của chúng tôi đảm nhiệm một cách rất chuyên nghiệp. Và cũng chính vì lý do đó mà đôi khi chuyển nhà ở những con phố nhỏ mặc dù xe tải có thể vào được nhưng nếu đậu xe rất dễ gây nên ùn tắc nên chúng tôi đã chọn phương án an toàn hơn là chuyển đồ và tập kết ra nơi tập kết tại đường lớn, nơi có thể đậu xe một cách thuận lợi. Điều này cũng là một nét đẹp trong văn hóa làm việc của chúng tôi là tránh làm ảnh hưởng đển sinh hoạt của cộng đồng ở mức cao nhất. Tuy nhiên ở các con ngõ nhỏ ở Hà Nội đôi khi việc lựa chọn khu tập kết đồ có thể cách xa nhà tới vài trăm mét, điều này có thể làm ảnh hưởng đến đơn giá của việc chuyển nhà bởi vì chúng tôi sẽ phải huy động nhiều nhân công hơn và thậm chí còn phải mang thêm những phương tiện khác như xe đẩy, xe kéo thậm chí còn phải huy động xe 3 bánh để cho công việc được nhanh chóng và thuận lợi đảm bảo đúng yêu cầu tiến độ của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thuận lợi của việc chuyển nhà tại khu chung cư cao tầng

Không như những khó khăn của dịch vụ chuyển nhà tại các khu dân cư đông đúc thì việc chuyển nhà tại các khu chung cư thấp tầng và các khu chung cư cao tầng có nhiều điểm thuận lợi đặc biệt là không phải quan tâm tới điểm đậu xe vì trong các khu đó luôn có điểm đỗ xe giành riêng cho việc đậu và đỗ xe. Điểm đáng lưu ý chính là thang máy vận hành. Điều đáng lưu tâm nhất chính là việc quý khách hàng cần đăng ký trước với ban quản lý tòa nhà, ban quản lý các khu chung cư để họ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình vận chuyển. Thường thì mỗi lần vận chuyển quý khách hàng nên góp cho ban quản lý vận thang một khoản nho nhỏ để họ tạo điều kiện cho chúng tôi làm việc một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là một vài sự khác biệt mà chúng tôi đưa ra nhằm giúp quý khách hàng có một vài điểm nhận biết dễ so sánh nhất, để quý khách có thể hình dung ra được một phần trong quy trình dịch vụ chuyển nhà uy tín và dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.Website: http://nhavietjsc.com