Bài trí nhà cửa như thế nào để hợp phong thủy?

Ngôi nhà sẽ là nơi trở về sau cả ngày bận rộn, cũng là nơi giúp con người cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi nghĩ đến. Đối với những người có điều kiện, việc nhà cửa cần được thực hiện đúng cách để thu hút tài lộc. Vì vậy, nhiều người đặc biệt quan tâm tới việc bài trí nhà cửa để có thể đắc tài đắc lộc. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp quý vị có những cái nhìn khách quan hơn trong vấn đề này.


Thu hút ánh sáng tự nhiên
Sẽ là sai lầm nếu bạn thiết kế nhà ở của mình quá tối tăm hay không có không gian mở. Theo phong thủy, sự u ám sẽ tiết ra năng lượng âm, gia chủ khi đó sẽ dễ dàng bị loại năng lượng này xâm nhập và từ đó, tâm sinh lý cũng bị hao tổn theo. Không có năng lượng trong người sẽ không thể nào gặt hái thành công. Bí quyết là bạn nên thiết kế để ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng từ bên ngoài vào. Cách này cũng giúp nhà bạn giảm thiểu năng lượng điện tiêu thụ mà còn mang lại cảm giác khoái đạt. Đón ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cả gia đình nhận được nhiều năng lượng dương và có thể hoạt động dễ dàng và luôn có tâm trạng phấn khởi.
Nên có cây cảnh trong nhà
Chúng tôi nghĩ rằng, khi có màu xanh trong ngôi nhà, nghĩa là tăng thêm sự sống vốn có để căn nhà được thoải mái trong không gian tươi xanh hơn. Điều này không có nghĩa là bạn mang về thật nhiều cây vì như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm. Dù sao cây sẽ hút oxy và nhả ra cacbonic vào buổi đêm nên có thể nguy hiểm đến tính mạng. Bày trí một vài cây cảnh nhỏ hay những cây có hương thơm nhẹ sẽ giúp tinh thần được sảng khoái để giúp tâm tư được thư giãn hơn.
Chia không gian rõ ràng
Đã qua cái thời một không gian nhỏ mà có mấy con người ở. Hiện nay nhà ở riêng cũng như chung cư xuất hiện khá nhiều. Vì vậy, việc bố trí không gian trong nhà tuyệt đối không nên lộn xộn. Không thể chung phòng bếp với phòng ngủ hay phòng vệ sinh với phòng bếp. Nếu nhà có ban thờ nên để riêng trong một phòng hay không gian khang trang nhất trong nhà như một niềm tôn kính. Tuyệt đối không nên vi phạm điều này vì sẽ khiến tài lộc có thể sẽ mất đi và không ở bên gia chủ. Cũng như nếu không thực hiện sẽ phạm tới phong thủy và có nhiều khó khăn đến với gia đình.
Hy vọng bài viết có thể mang đến những thông tin hữu ích cho quý vị. Qúy vị cần thông tin về chuyển nhà hay sửa nhà, vui lòng liên hệ theo số 0916.066.229.