Chuyển nhà giá rẻ Nhà Việt

Bạn đang cần chuyển nhà? Bạn có mong muốn công việc chuyển nhà của mình sẽ diễn ra một cách nhanh gọn và hiểu quả mà bạn không cần mất thời gian cũng như tốn công sức? Nếu có, bạn hãy tìm đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng của Nhà Việt chúng tôi.

chuyen nha gia re 2015 nha viet

Với một quy trình làm việc nghiêm túc, khoa học, một đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được trang bị các dụng cụ cần thiết để phục vụ cho công tác chuyển nhà, chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc biệt trong khâu vận chuyển, cung ty chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn các xe tải với các trọng tải khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu di dời của bạn trong mọi trường hợp.

Quy trình chuyển nhà của Nhà Việt sẽ được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn ban đầu

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty ngay sau đó sẽ cử người đến nhà, trực tiếp làm việc, thống kê khối lượng tài sản và trao đổi với bạn về cách thức thực hiện cũng như giá vận chuyển.

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng

Dưới sự thống nhất của khách hàng và công ty, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển, thống nhất ngày giờ, địa điểm cũng như phương án và  giá cả vận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo như những gì đã thống nhất trong hợp đồng, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến và tiến hành công việc tháo dỡ, di dời và vận chuyển. Tất cả sẽ được đảm bảo nhanh chóng, an toàn và cẩn thận nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc lắp đặt tại nơi mới hoàn thành theo như yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình di dời trang thiết bị có gì hỏng hóc, đổ vỡ chúng toi sẽ bồi thường theo đúng giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển.