Dịch vụ chuyển nhà bắc nam giá rẻ uy tin: 0916.066.229

Bạn cần chuyển nhà bắc nam, có rất nhiều lý do để bạn thay đổi môi trường sống, trong đó phải kể đến 2 đô thị lớn đó là Hà Nội và thành thị HCM. Việc đổi thay chỗ ở hay chỗ làm việc cũng diễn ra hàng ngày và có sự bàn bạc chuyển nhà Bắc Nam giữa 2 thành phố này. Tuy nhiên việc thay đổi đó cũng kéo theo nhiều những bất cập về vấn đề chuyển văn phòng hay chuyển nhà và khiến không ít gia đình cảm thấy khó lòng xoay sở khi số lượng đồ dùng quá nhiều mà nhân công hạn chế, cũng đồng nghĩa với việc chuyển đồ đạc trong nhà với quãng đường rất dài và nhiều gia đình phải dùng đến cách là thanh lý với giá rẻ, rồi sắm toàn bộ, điều này là một sự lãng phí đáng tiếc.

dịch vụ chuyển nhà bắc nam nhà việt luôn cung cấp cho các bạn một dịch vụ chuyen nha bac nam giá rẻ nhất

Chuyển nhà bắc nam nhà việt

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam Nhà Việt

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng, chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng Nhà Việt đã mở cả 2 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chính thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam chất lượng cao.

Khi khách hàng chọn lựa dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Nhà Việt cam kết thời gian thực hiện nhanh nhất trong vòng 5-6 ngày làm việc.

Các bước thực hiện quy trình chuyển nhà Bắc Nam Nhà Việt

Với sự kết hợp nhịp nhàng của hai chi nhánh Hà Nội và TP.HCM với quy trình chuyển nhà bắc nam của Nhà Việt được thực hiện theo 4 bước sau:

B1. Chi nhánh Nhà Việt Hà Nội hoặc HCM sẽ đến gặp quý khách để khảo sát và trao đổi và lên kế hoạch chuyển nhà.

B2. Tiến hành đóng gói đồ đạc cẩn thận để sẵn sàng cho quá trình chuyển nhà bằng tàu hỏa, đường bộ tùy theo nhu câu về thời gian của quý khách.

B3. Sau khi hàng vào tới, ngay lập tức nhận viên của chúng tôi tại các chi nhánh sẽ tiếp nhận, làm thủ tục nhận hàng sau đó sẽ chuyển tới địa chỉ mới cho quý khách hàng.

B4. Sau khi đồ đạc được chuyển nhà vào đến nơi, Nhà Việt chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo đề nghị của khách hàng và quyết toán hợp đồng.

Chính nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành của dịch vụ chuyển nhà bắc nam do Nhà Việt cung cấp có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường chuyển nhà hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 04.22.07.98.98 – 0916.066.229