Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại quận 1( Quận nhất)

Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng tại quận 1 xin kính chào quý khách hàng.  Nhằm mở rộng quy mô cũng như hoạt động kinh doanh và mang lại cho quý khách hàng thêm những lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng, công ty cổ phần dịch vụ thương mại Nhà Việt đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp dịch vụ vận chuyển trên địa bàn quận 1 cũng như toàn bộ địa bàn thành phố.

Dich vu chuyen nha quan 1

Dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 Nhà Việt

Như tất cả chúng ta đã biết quận 1 là một trong những quận có lịch sử lâu đời nhất và cũng là một trong những quận trung tâm nhất  tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính cũng như những công trình kiến trúc tiêu biểu cũng như lãnh sự quán của nhiều nước. Với những đường, phố vào dạng sầm uất nhất như đại lộ Nguyễn Huệ hay đường Đồng Khởi, bên cạnh đó là những công trình kiến trúc nổi bật như nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, tòa nhà UBND thành phố…..và quận 1 cũng là một trong những địa bàn trọng điểm mà chúng tôi muốn nhắm tới nhằm cung câp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao cho quý khách hàng.

Việc vận chuyển tại quận 1 cũng khá khó khăn khi vận chuyển bằng xe tải vì nơi đây có mật độ dân cư đông đúc cũng như lượng xe lưu thông khá nhiều. Mặt khác do giờ cấm xe tải trong khoảng thời gian từ 7h sáng đến 8h sáng, từ 4h chiều đến 8h tối nên việc vận chuyển trong khoàng thời gian này gần như là không thể. Quý khách hàng cũng lưu ý khoảng thời gian cấm xe tải để không ảnh hưởng đến kế hoạch vận chuyển của mình. Với các khu đô thị tập trung dân cư như Nam Viên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng… thì đây chính là những nơi có vị trí đắc địa và cũng chính là những nơi có hoạt động chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng tại quận 1 mà chúng tôi muốn nhắm đến.

Dich vu chuyen van phong quan 1 gia re

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 Nhà Việt

Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1 và dich vu chuyen nha quan 1 bao gồm những công việc chính là đánh giá đồ đạc, khảo sát địa điểm chuyển đi, chuyển đến, báo giá vận chuyển, bao bọc và tháo lắp cũng như sắp xếp đồ đạc theo ý đồ của quý khách hàng luôn  là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đến với Nhà Việt chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về mặt giá cả. Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xin hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0916.066.229 để nhận được báo giá cũng như lịch vận chuyển tốt nhất hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào trang web  http://nhavietjsc  để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ của chúng tôi. Nhà Việt chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi lĩnh vực vận chuyển.

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng!