Nhà việt chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ 2015

Vị trí đặt văn phòng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Chính bởi vậy việc thường xuyên phải thay đổi địa điểm là điều không thể tránh khỏi của mỗi công ty, doanh nghiệp. Cùng với đó nhu cầu cần tìm một đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chất lượng để tiến hành công việc vận chuyển, di dời cũng ngày một tăng cao. Công ty cổ phần chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói Nhà Việt với dịch vụ chyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.
Sự trọn gói trong dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vì tất cả các khâu trong công việc vận chuyển sẽ được đội ngũ công nhân của chúng tôi đảm nhiệm hết từ các khâu phân loại đến tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp, lắp đặt tại vị trí mới.
Đặc biệt công ty còn kết hợp với đội ngũ chuyên viên phong thủy sẽ giúp các bạn phần trong việc tư về thời gian vận chuyển cũng như sắp xếp đồ tại nơi mới sao cho phù hợp nhất về thẩm mỹ cũng như phong thủy.
Ngoài ra vì công ty còn cung cấp về dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giá rẻ sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành thuận lợi hơn và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho bạn.

chuyển văn phòng giá rẻ 2015 nhà việt

Dưới đây là quy trình các bước chuyển văn phòng trọn gói của Nhà Việt:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát thực tế
Khi khách hàng liên hệ với công ty, công ty chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp làm việc với khách hàng
Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng
Sau khi thống kê số lượng và phân loại tài sản, công ty sẽ đi đến thống nhất với khách hàng về phương án, giá cả vận chuyển và ký kết hợp đồng.
Bước 3: Triển khai hợp đồng
Theo hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân đến và từng tổ nhóm, công nhân của chúng tôi sẽ tiến hành các công việc sau:
– Tháo dỡ, đóng gói các đồ bằng bao bì, thùng carton phù hợp và được niêm phong cẩn thận đến nơi tháo dỡ
– Bốc xếp các hàng hoá, đồ đạc, thiết bị lên ô tô đến nơi mới. Việc vận chuyển sẽ được tiến hành bằng ô tô có trọng tải phù hợp với số lượng đồ đac cũng như địa hình cần chuyển đến
– Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Bước 4: Thanh toán hợp đồng
Sau khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Những tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển.