Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà?

Thời điểm cuối năm chuẩn bị bước sang năm mới là lúc hợp lý mà nhiều nhà mong muốn mình có thể di chuyển đến nơi ở tốt hơn so với hiện tại. Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà dường như không còn xa lạ, đặc biệt ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, một vướng mắc mà khiến nhiều người còn chần chừ khi thuê dịch vụ chuyển nhà, đó là chi phí cho mỗi lần chuyển dường như ở mức cao. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, hãy theo dõi nhé.

Không phải đồ nào cũng cần phải mang đi!
Đối với nhiều gia đình, nhất là những gia đình có phần đông thành viên thì thường có số lượng đồ đạc trong nhà ở mức khổng lồ, thậm chí không thể nào đếm hết được. Dĩ nhiên trong trường hợp này, sẽ có nhiều người nghĩ rằng nếu thuê dịch vụ chuyển nhà thì tiền phải chi cho họ ở con số rất lớn, thậm chí khó có thể đếm hết được. Vậy nên, cách tốt nhất mà chúng tôi giúp mọi người là cần phải thanh lọc đồ cần chuyển, dù gia đình bạn có số lượng đồ đạc ít hay nhiều. Vì đơn giản là bên vận chuyển sẽ dựa trên số lượng và khối lượng đồ đạc nhà bạn chuyển đi để tính chi phí mà bạn sẽ phải chi trả. Do vậy, nếu đồ đạc được mang đi càng ít, chi phí sẽ càng giảm và giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.
Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho mọi người đó là nên thanh lý đồ đạc cũ hoặc đồ không sử dụng nữa trong nhà cũ trước khi chuyển. Cách này vừa giúp bạn có thêm một khoản tiền nho nhỏ ( nhờ bán đồ thanh lý, đồ cũ), vừa giúp mọi người có được hành trình chuyển đồ nhẹ nhàng, thoải mái.
Tận dụng khuyến mãi
Có nhiều đơn vị vận chuyển áp dụng nhiều chính sách cũng như khuyến mãi nhằm kích thích mọi người sử dụng dịch vụ chuyển nhà của mình. Đôi khi là họ cho bạn sử dụng miễn phí dịch vụ bất kỳ, hoặc có thể là trong khoảng thời gian cụ thể ( ví dụ trong cuối năm), họ có chương trình khuyến mãi chuyển nhà trọn gói với một mức giá hấp dẫn. Bạn nên theo dõi thường xuyên những đơn vị chuyển nhà khi mình có nhu cầu để có thể được chuyển nhà với mức giá ưu đãi nhất có thể.
Để được phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm lâu năm cùng với chất lượng dịch vụ uy tín, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo website nhavietjsc.com để được tư vấn và hỗ trợ.