Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà, văn phòng

Với sư tiện lợi, nhanh gọn cũng như đảm bảo mà các dịch vụ chuyển nhà hay văn phòng đamg ngày càng được ưa chuộng. Các dịch vụ mọc lên như nấm khiến bạn bị loạn. Hãy chú ý đến những kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà để được trải nghiệm dịch vụ như ý.

Thương hiệu

Trong bất cứ ngành dịch vụ nào, yếu tố thương hiệu cũng được đặt len hàng đầu. Không phải ngẫu nhiên mà họ lại đạt được thương hiệu của riêng mình nếu dịch vụ không  tốt, thái độ phục vụ không chuyên nghiệp. Đối với các công ty hoạt động lâu năm thì thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng nhân viên

Thường thì yếu tố này có liên quan đến thương hiệu. Nếu dịch vụ đã trở thành thương hiệu thì từ nhân viên giám sát đến nhân viên chuyển  đồ hay vật dụng đều có đồng phục gắn logo rõ ràng manh tính chuyên nghiệp. Tùy từng khối lượng công việc mà số lượng công nhân nhiều hay ít nhưng thông thường sẽ có ít nhất 4 nhân viên cho không gian nhỏ, ít đồ. Mỗi nhân viên sẽ chiu trách nhiệm một công việc khác nhau gồm lái xe, kĩ thuật điện lạnh, thợ mộc và nhân viên bao gối. Toàn bộ nhân viên đều được tập huân svà đào tạo kĩ năng ít nhất trong vòng 1 tháng. Khách hàng có thể đánh giá dịch vụ, nhân viên qua một số tiêu chí như độ  nhiệt tình, nhanh nhẹn, sự tỉ mỉ trong quá trình quan sát, kiểm tra…

Tuy nhiên hiện nay nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà muốn tiết kiệm chi phí đào tạo công nhân nên thuê lao động tự do và hậu quả là chính khách hàng phải chịu sự thiệt hại này như thái độ nhân viên nặng tay nặng chân, không cẩn thận với đồ đạc của khách, lắp đặt sai hỏng đồ đạc. Vì vậy,, khi bắt đầu kí kết với công ty dịch vụ thì khách hàng có thể yếu cầu kiểm tra hợp đồng kí kết nghiêm ngặt trước khi tiến hành công việc.

Giá cả

Điều quan trọng mà khách hàng cần chú ý khi sử dụng các gói dịch vụ này là giá cả. Thông thường, để có mức giá ưu đãi nhất dành cho các đối tượng khách hàng nhất định thì họ cần tính toán đưỡng vận chuyển ngắn nhất, tránh sai sót lớn nhất… Do vậy mà dịch vụ chuyên nghiệp có giá thành nằm ở mặt bằng chung. Việc chọn các gói dịch vụ cần xem xét kĩ, minh bạc về những điều khoản khách hàng sẽ được nhận, có cam kết không phụ thu hoặc trong trường hợp có phụ phí thì mức chi phí tính thế nào đều cần được trao đổi rõ và nêu ra trong hợp đồng.