Dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất vịnh Bắc Bộ

Công ty bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng? Mọi thứ bừa bộn ngổn ngang và không có đủ nhân lực để thực hiện công tác ấy? Làm thế nào để việc chuyển văn phòng được thực hiện một cách tiện lợi nhất có thể?

 
Chúng ta đã từng chật vật khó khăn khi phải chuyển lên chuyển xuống tất cả những đồ dùng từ nhỏ đến to khi dọn văn phòng. Nhân viên toát mồ hôi hột khi nghe sếp thông báo chúng ta sẽ “chuyển nhà”. Mỗi lần như vậy, chị em lại hốt hoảng tự trang bị các loại thùng bìa các tông để nhét sao cho vừa các đồ dùng lặt vặt. Rồi hì hục thang máy chuyển ghế ngồi, anh em khệ nệ khiêng bàn… Thực sự, dùng từ “toát mồ hôi” quả không sai.

 
Còn thời điểm gần đây thì sao? Các chị em hồ hởi gợi ý sếp ơi chuyển văn phòng, háo hức chờ đến ngày sang nhà mới. Có điều gì khác biệt lớn đến thế để thay đổi một trăm tám mươi độ thái độ của anh chị em nhân viên thế nhỉ? Sếp cũng đến cười mỉm gật đầu đồng ý, chẳng lo gì cả. Tất cả đã có Nhà Việt thầu từ A đến Z, trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng. Từ những đồ dùng nhỏ nhất, Nhà Việt cũng có thể dọn dẹp cho bạn nếu bạn yêu cầu – chỉ cần kèm theo mẩu giấy note nho nhỏ để họ lưu ý.

 


Không còn sự ngổn ngang của các loại thùng bìa các tông to nhỏ cũ mới đủ các kích thước đa dạng khác nhau như lần chuyển văn phòng khổ sở trước, Nhà Việt mang đến cho bạn các loại thùng bìa các tông mới tinh với những kích thước to nhỏ đã được ấn định, chỉ nhìn thôi đã thấy thích. Đáng yêu thế thì ai nỡ từ chối không chọn dịch vụ của đơn vị này cho được. Từ việc nhỏ xíu như thế cho đến những công việc nặng nhọc như khuân vác các thứ mà đám thanh niên trai tráng trong công ty trước kia phải làm, giờ đây Nhà Việt lo tất tần tật.

 
Đặc biệt, đồ đạc được niêm phong cẩn thận, tạo cho người dùng cảm giác cực kỳ an tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ của đơn vị. Những đồ đạc nào dễ vỡ, chỉ cần báo nhỏ hoặc note một mẩu thông tin trên thùng bìa, lập tức sẽ được đối xử nhẹ nhàng và yêu thương hết mực.

 
Không chỉ nhiệt tình phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất có thể, Nhà Việt còn có những gói chuyển ưu đãi và phù hợp nhất cho khách hàng chọn lựa, gói cước đa dạng cũng là một điều tuyệt vời để đảm bảo phục vụ hài lòng nhất cho từng khách một.