Quy trình chuyển nhà và chuyển văn phòng

Khi chuẩn bị có nhu cầu chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng Nhà Việt hẳn quý khách hàng sẽ đặt ra nhiều câu hỏi và không biết công việc nên bắt đầu từ đâu, như thế nào cho hợp lý. Để giúp quý khách phần nào hình dung được các công việc trong quá trình chuyển nhà và chuyển văn phòng, Nhà Việt chúng tôi xin nêu ra quy trình vận chuyển như sau:

Quy trình chuyển nhà và chuyển văn phòng

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

– Tư vấn sơ bộ qua điện thoại và thiết lập thời gian khảo sát tại nhà, văn phòng của quý khách hàng.

–  Khảo sát: Đúng ngày, giờ hẹn nhân viên của chúng tôi có mặt và tiến hành khảo sát. Tại nhà ở, văn phòng của quý khách hàng và tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng về phương thức vận chuyển, nơi tập kết đồ, cách đóng gói, bao bọc và bảo quản tài sản … giúp quý khách hình dung ra toàn bộ quá trình vận chuyển sẽ diễn ra như thế nào.

–  Báo giá, chốt hợp đồng: Sau khi tư vấn xong, nhân viên của Nhà Việt sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Nếu hai bên thỏa thuận và thống nhất về mặt giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và hẹn ngày vận chuyển.

– Vận chuyển: Đúng ngày hẹn, nhân viên kỹ thuật của Nhà Việt sẽ có mặt và tiến hành tháo, bao bọc, đóng gói tài sản của quý khách hàng theo phương thức đóng gói chuyên nghiệp nhất. Tất cả tài sản của quý khách hàng sẽ được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Tiếp đó đồ đạc và tài sản của quý khách hàng sẽ được vận chuyển ra điểm tập kết, vận chuyển lên xe tải và di chuyển qua địa điểm mới.

– Lắp đặt và kê đặt hoàn thiện: Tất cả đồ đạc sau khi được vận chuyển qua địa điểm mới sẽ được những nhân viên nhiều kinh nghiệm của Nhà Việt lắp đặt hoàn thiện và kê đặt theo đúng ý đồ hoặc sơ đồ đã được thiết kế của quý khách hàng.

– Nghiệm thu và thanh toán: Sau quá trình lắp đặt hoàn thiện hai bên tiến hành nghiệm thu. Nếu có bất kỳ sự đồ vỡ hoặc mất mát vận chuyển Nhà Việt sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị của tài sản đó tại thời điểm hiện tại. Sau quá trình nghiệm thu hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu quý khách có nhu cầu thanh toán bằng hóa đơn VAT, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

– Chế độ bảo hành: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng Nhà Việt  có chế độ bảo hành, bảo trì đối với dịch vụ của mình ở mức cao nhất. Bất kỳ khi nào có trục trặc kể cả đối với những tài sản không phải do chúng tôi vận chuyển, lắp đặt chúng tôi đều hỗ trợ bảo hành cho quý khách hàng 100%.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin xin quý khách hàng tham khảo tại trang website: http://nhavietjsc.com