Những bí quyết giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyển nhà

Tiết kiệm chi phí chuyển nhà.

Để có thể tiết kiệm được chi phí chuyển nhà việc đầu tiên là bạn cần chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Không nên tìm những địa chỉ công ty dán quảng cáo ở những ngõ nhỏ để tránh bị lừa. Bạn có thể gọi điện đến 2,3 đơn vị chuyển nhà để nhờ tư vấn, sau đó chọn đơn vị có mức độ tin cậy và uy tín nhất.
Sau đó bạn cần làm tốt công đoạn chuẩn bị, để tránh vì những nguyên nhân riêng tư mà làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc.

 

Tiết kiệm thời gian chuyển nhà.

Để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian chuyển nhà, việc đầu tiên là bạn cần phải làm tốt công việc chuẩn bị, phải sắp xếp những đồ đạc nhỏ lẻ và thùng. Sau đó bạn có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ cử 1 vài người đến để giúp đỡ trong việc đóng gói đồ đạc.
Bạn nên bán hết những món đồ cũ, ít dùng đến.
Với những đồ đạc quá cũ, khoặc bạn không dùng đến bạn có thể bán hoặc cho. Việc này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền.

 

chuyen nha gia re tron goi
Nếu bạn thường xuyên phải chuyển nhà.
Đối với 1 vài gia đình mà vì lý do nào đó mà thường xuyên phải chuyển nhà thì tốt nhất là các bạn không nên mua những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà các bạn nên tận dụng lại những đồ đạc đã có sẵn của chủ nhà. Những thùng giấy to, những dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà bạn đừng nên vứt đi mà hãy xếp gọn vào để sử dụng cho lần sau.
Ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng những dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa….để tránh được những phiên phức có thể xảy ra khi bạn đã rời đi nơi ở mới.

 

Những lưu ý để đồ đạc không bị hư hại hỏng hóc.

Khi chuyển nhà bạn cần phải dặn dò kỹ nhân viên chuyển nhà chú ý đến những đồ đạc đặc biệt hoặc bạn có thể viết những mẩu giấy nhở, nhắc nhở lên những đồ vật đó. Những đồ vật quý, dễ vỡ các bạn nên tự vận chuyển hoặc nên có người gián giát quá trình đóng gói và chuyển đồ.
Với những vật nặng, cồng kềnh như tủ, đàn piano, bàn ghế, giường…thì bạn nên tìm nhiều người cùng chuyển giúp và cần có người đứng bên để giám sát. Khi sắp xếp những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén thì cần phải được để ở phía trên.

 
Có những ngôi nhà đã cũ, lối đi chật hẹp, đồ đạc lại nhiều và lôn xộn do đó bạn cần phải cẩn thận để tránh được những va chạm không đáng có.