Bí quyết chuyển nhà nhanh gọn không tốn sức

Ngôi nhà mới chính là sự khởi đầu mới của gia đình bạn. Sự khởi đầu ấy có suôn sẻ, thuận lợi thì cuộc sống tương lai trong ngôi nhà mới hạnh phúc, yên vui. Tuy vậy, việc chuyển nhà khiến không ít người mệt mỏi, lo lắng bởi có quá nhiều công việc cần làm, quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi và sắp xếp lại, rất mất thời gian. Vậy có cách nào để chuyển nhà nhanh chóng hơn, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng nhất để tiết kiệm công sức của gia chủ không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau nhé.


Tạo danh sách việc cần làm
Đây là việc đơn giản nhưng hầu như ai cũng bỏ qua khi chuyển nhà. Một danh sách việc cần làm trong ngày chuyển nhà và danh sách đồ đạc giúp bạn không bỏ quên bất cứ thứ gì, hơn nữa việc chuyển nhà còn được thực hiện khoa học và nhanh chóng hơn. Trên mỗi thùng chứa đồ cần có dán giấy, ghi rõ số thứ tự chuyển đi và những đồ đạc chứa trong nó. Có như vậy bạn mới không phải mỏi mắt tìm kiếm thứ mình cần trong hàng đống những đồ đạc đang cần chuyển đi.
Ai dọn đồ người nấy
Mỗi người đều có những vật dụng cá nhân và có thể kiểm soát được số lượng của chúng. Bố mẹ, con cái nên tự sắp xếp đồ dùng của mình vào các thùng và ghi tên trên đó, để những thùng đó được chuyển đúng vào phòng của mỗi thành viên, sự sắp xếp cũng được nhanh gọn hơn. Những vật dụng có giá trị nên được chuyển vào thời điểm thích hợp. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều có chính sách đảm bảo sự an toàn của các vật có giá trị. Hơn nữa, mỗi người một tay thì việc chuyển nhà sẽ được diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng.
Đóng gói dần
Việc chuyển nhà khá mất thời gian và phức tạp, nhất là với những gia đình có quá nhiều đồ đạc, nội thất. Để dễ dàng hơn, bạn hãy đóng gói dần những vật không hoặc ít sử dụng đến trước khi chuyển nhà. Ví dụ đang là mùa hè, bạn có thể sắp xếp những quần áo, phụ kiện mùa đông vào thùng, thanh lý hoặc đóng gói những thứ không sử dụng đến khi chuyển sang nhà mới.
Thuê dịch vụ trọn gói
Với những gia đình quá bận rộn, không có thời gian tự tham gia vào quá trình chuyển nhà, hãy thuê ngay dịch vụ trọn gói có uy tín và chuyên nghiệp để việc chuyển nhà diễn ra thuận tiện nhất cho bạn.
Dịch vụ chuyển nhà Nhà Việt với đội ngũ làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0916.066.229 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.