Những tiêu chí để chọn một nơi giúp bạn chuyển nhà

Ngày càng xuất hiện nhiều căn hộ giá rẻ hoặc theo phong cách hiện đại như một sự quan tâm đặc biệt từ các nhà thầu dành cho nhiều nhu cầu khác nhau trên mọi quận hay thành phố. Tuy nhiên, nếu bạn hiếm có thời gian chuyển nhà hoặc chỉ ở nhà trong những khung giờ cố định thì cần có sự giúp đỡ để có thể chuyển mọi đồ đạc đi. Vậy lúc này một dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành trọn vẹn điều này. Có những tiêu chí nào để chọn dịch vụ chuyển không? Hãy đọc bài viết sau nhé.

New house in the box real estate conceptual 3d illustration

Đã có uy tín trên thị trường

Tuy không thể phủ nhận rằng có nhiều công ty chuyển nhà mới mở mà có những nhiệt huyết với khách hàng rất nhiều, song để đảm bảo an toàn cũng như không dính phải lừa đảo, bạn hãy tìm công ty chuyển nhà đã có hoạt động lâu năm. Có thể có những công ty có những điều tai tiếng 1 hoặc 2 lần thì bạn có thể cân nhắc gọi điện trao đổi. Hoặc bạn cũng có thể nhờ qua người quen để giới thiệu. Dù sao, bạn chuyển nhà mục đích là muốn đồ đạc mình được nguyên vẹn khi đến nhà mới, cẩn thận vẫn là điều hơn.

Cách làm việc chuyên nghiệp

Bạn không nên tin một công ty hay một đội ngũ chuyển nhà nào đó làm việc với bạn một cách lằng nhằng hoặc qua loa trong vấn đề triển khai chuyển nhà. Thứ tự bạn cần biết khi hoàn thiện thủ tục hợp đồng để tiến hành chuyển nhà cho khách hàng bao gồm:

  • Kiểm tra thông tin khách hàng đăng ký với công ti.
  • Báo giá khách hàng với mọi điều kiện đã thỏa thuận.
  • Tiến hành giúp khách chuyển nhà, đảm bảo hoàn thành như hợp đồng đã ký và không gây tổn thất đến đồ đạc.
  • Kết thúc hợp đồng, khách có quyền khiếu nại nếu phát hiện đồ đạc vận chuyển có vấn đề hoặc hư hỏng.

Bạn có thể dựa vào những thứ tự trên để đánh giá sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty đó. Nếu cảm thấy không ổn, hãy từ chối dịch vụ.

Nhân viên có chuyên môn tốt

Đây là điều là hiếm công ty làm được. Sau khi hoàn thành hợp đồng, nếu công ty đó vẫn có nhân viên quan tâm đến những vấn đề liên quan đến đồ đạc của bạn, cũng như cung cấp thông tin giúp bạn chuyển nhà dễ hơn, hãy tin tưởng. Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chắc chắn không phải là một công ty hoạt động kém hiệu quả.

Để có thể có được một hành trình chuyển nhà thuận lợi, quý khách có thể sử dụng dịch vụ tại Nhà Việt để có thể đảm bảo nhất, vui lòng gọi 0916.066.229.